TIN TỨC

Một giải pháp chống thấm và hoàn thiện cho tường gạch

Giá: 00 VNĐ
Thông tin sản phẩm

Một giải pháp chống thấm và hoàn thiện cho tường gạch

Với kinh nghiệm hơn 26 năm (Từ 1994) về cung cấp và thi công các giải pháp kỹ thuật chống thấm – bảo vệ bê tông các công trình cũ và mới tại Việt Nam, chúng tôi – CÔNG TY CP CHỐNG THẤM ĐÔNG DƯƠNG đã có nhiều giải pháp tiên tiến khác nhau ứng dụng cho tường bê tông cốt thép - mang hiệu quả về kinh tế, chất lượng cho tất cà các công trình xây dựng . Và sau 4 năm nghiên cứu cũng như tìm hiểu các phương pháp chống thấm cho tường gạch, chúng tôi đã tìm đến giải pháp cho các loại tường sau đây:

1.Tường gạch có vữa tô:

Dùng VL INCONPRO: công nghệ được sản xuất bởi Tập đoàn Satecma S.A (Tây Ban Nha) là vật liệu chống thấm dạng bột gốc xi măng tạo lớp phủ bề mặt, nhằm bảo vệ và hoàn thiện, chống thấm cho bề mặt tường, ngăn ngừa sự thâm nhập của nước vào bên trong nhưng vẫn cho phép tường thoát hơi dễ dàng. Thi công hỗn hợp bằng bàn xoa. Định mức phủ bình quân là 1.60 – 1.80 kg/m2  cho lớp phủ có độ dày 1.0mm. Định mức phủ từ 3.4 – 8.5 kg/m2 cho ta lớp phủ có độ dày tứ 2-5 mm. Để tạo lớp mịn cuối cùng có thể xoa lại bằng bàn xoa hoặc giấy nhám trong trường hợp thi công lớp INCONPRO như là lớp lót (Skim coat) để tiếp tục phủ thêm lớp phủ tạo màu như INCON SILICOAT (TECMA SILICATOS), hoặc các loại sơn khác thì lớp INCONPRO  phải được để chờ ninh kết đầy đủ từ 7-14 ngày, tùy theo điều kiện thời tiết trước khi thi công lớp sơn.

2.Tường không tô vữa: 

a.Tường xây gạch sét nung - vừa là tường vây - vừa là tường trang trí:

Phun VL INCONSEAL.31 vào bề mặt gạch (mặt trong và ngoài) tác dụng làm cho mặt gạch cứng hơn và các hạt ximăng liên kết chặt chẽ. Phun trực tiếp với định mức 01 lít/5 m2.

INCONSEAL.31 công nghệ tiên tiến của Tập đoàn Satecma S.A (Tây Ban Nha), là hợp chất hóa học gốc nước, thành phần chính sodium silicate, sau khi được xử lý vào bê tông/nền vữa, nó thâm nhập sâu vào bên trong qua hệ thống mạch rỗng/ vi nứt/ các mao dẫn - ống khí, để hình thành một hệ thống tinh thể đặc kín tại các khu vực này. INCONSEAL.31 bảo vệ lớp nền kín nước, chống lại sự xâm nhập của các thành phần hóa chất theo nước vào xâm thực, đồng thời cho lớp nền được “thở tự do” trong các điều kiện giãn nở nhiệt do môi trường tác động.

b.Tường được xây bằng gạch block ximăng:

Phun VL INCONSEAL.31 hoặc bả bằng VL INCONPRO.

3.Tường bê tông:

Đối với các mặt tường đã hoàn thiện xong cần chống thấm bằng giải pháp trượt nước (hiệu ứng lá môn): dùng VL SI-PRIME, thi công phun trực tiếp lên bề mặt đã sơn, với định mức phun là 01 lít/5m2.

4.Tường xây bằng đá siltstone (đá cát kết):

Phun VL INCONSEAL.31 để tạo liên kết các hạt đá, tăng độ cứng cho đá và giữ màu....

*Xin vui lòng liên hệ để tư vấn chi tiết: Mr. Cao Thành Thái - Cố vấn Công nghệ - 0913 909 182

 

Sản phẩm tương tự
THƯ VIỆN