INCONDRY. F

INCONDRY.F

Vật liệu chống thấm gốc xi măng một thành phần
Giá: 00 VNĐ
Thông tin sản phẩm

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

INCONDRY.F là vật liệu chống thấm theo dòng nước một thành phần, gốc ximăng, tính bám dính cao được thiết kế cho việc ngăn chặn và loại bỏ sự ẩm ướt của khu vực nước ngầm đất hay nổi. INCONDRY.F cung cấp cho những bề mặt được xử lý một sự chống thấm có hiệu suất cao, tránh sự xâm thực của nước và hoạt động theo hoặc kháng áp lực nước. Sự dễ dàng thi công ứng dụng làm cho INCONDRY.F là hệ thống vật liệu chống thấm tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường.

Với những công thức đặc biệt, INCONDRY.F không làm thay đổi những điều kiện trao đổi hơi nước trong bề mặt, do vậy cho phép việc thoát hơi nước một cách tự nhiên.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG:

INCONDRY.F được khuyến khích để xử lý và ngăn chặn ẩm ướt, cho một kết quả chống thấm tốt trên: bê tông, vữa lót, vữa ximăng tô trát, khối bê tông, gạch ximăng, v.v…

Công dụng hiệu quả khi chống thấm :

 • Mặt trong & ngoài những tường tầng hầm, những khoang dẫn không khí, mặt tiền,…
 • Hố thang máy.
 • Móng công trình.
 • Đường hầm và hang.
 • Bể và hồ.
 • Bể nước uống.
 • Góc cạnh những sàn nền.
 • Suối và hồ có đài phun.
 • Tấm Silo (chứa ngũ cốc).
 • Đập.

Với khả năng chịu đựng thời tiết mặt ngoài cao và bề mặt hoàn thiện tốt của INCONDRY.F, thì không đòi hỏi phải được sơn sau đó, hay cung cấp những  tính năng mỹ thuật và trang trí bằng những mặt hoàn thiện khác. 

CHUẨN BỊ BỀ MẶT:

Bề mặt phải sạch và không dính bất kỳ tạp chất nào như dầu mỡ, phần còn lại của bất kỳ chất bôi trơn bê tông, vữa, bụi, cát hoặc các hạt dính lỏng hoặc bị dính chặt ... Bất kỳ sơn và phần còn lại của bất kỳ chất chống thấm khác phải được loại bỏ. Bất kỳ sỏi hoặc muối khoáng nào phải được loại bỏ trước khi áp dụng INCONDRY.F. Bất kỳ khu vực bị hư hỏng phải được sửa chữa trước, sử dụng INCONRAD MORTAR hoặc INCONRAD-R. Nếu có bất kỳ rò rỉ, bịt kín chúng với INCONPLUG và sau đó quét một lớp vữa INCONRAD MORTAR trước khi áp dụng INCONDRY.F. Trước khi áp dụng INCONDRY.F vào bất kỳ bề mặt nào, trước tiên phải làm ẩm bề mặt bằng nước.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG:

Chuẩn bị lượng nước cần thiết và thêm INCONDRY.F vào khuấy cho đến khi hỗn hợp được đồng nhất. Nên sử dụng khoảng 6,0 đến 6,5 lít nước cho mỗi bao 25 kg INCONDRY.F. Nên sử dụng máy trộn cơ học để trộn đều khối lượng. Bắt đầu trộn với một ít nước, thao tác chậm nhưng liên tục.

Thêm nước vào hỗn hợp cho đến khi đạt đến độ nhất quán cần thiết, đảm bảo hỗn hợp không bị vón cục. Không nên trộn quá nhanh, nên để hỗn hợp nghỉ trong khoảng 5 phút sẽ tốt hơn.

Mặc dù INCONDRY.F hoàn toàn có tính mềm dẻo và bám dính chắc tuyệt vời, thì vẫn cần làm tăng hay cải thiện sự bám dính trên những bề mặt chắc chắn bằng cách bổ sung INCONBOND vào nước trộn, ít nhất 2 lít INCONBOND cho mỗi túi 25 kg, vì điều này sẽ cải thiện tính chất của vữa thậm chí nhiều hơn. INCONDRY.F nên được trộn lẫn bằng dung dịch nước với INCONBOND với tỷ lệ 2 phần nước cho mỗi phần INCONBOND. Trước khi trộn, pha loãng INCONBOND trong nước và sau đó thêm dung dịch này vào INCONDRY.F, khuấy cho đến khi có được hỗn hợp mịn. Một bao 25 kg INCONDRY.F cần khoảng 4,0-4,5 lít nước và 2 lít INCONBOND.

CÁC BƯỚC THI CÔNG:

Khi thi công ứng dụng, theo những bước sau :

 1. Làm ẩm bề mặt, phun với một ít nước sạch.
 2. Xử lý hỗn hợp trộn của F và nước bằng việc dùng một cọ quét lông ngắn đặc biệt, phủ lớp thứ nhất lên toàn bộ bề mặt.
 3. Để lớp này khô 8-12 giờ, tùy thuộc những điều kiện thời tiết.
 4. Làm ẩm lớp thứ nhất để làm tăng việc định hình trước khi xử lý lớp thứ hai.
 5. Phủ lớp thứ hai lên toàn bộ bề mặt theo hướng vuông góc với lớp thứ nhất.
 6. Làm ẩm lớp phủ từng lúc cho việc định hình đồng nhất.

KHUYẾN CÁO ĐẶC BIỆT:

 • Không ứng dụng khi nhiệt độ dưới 5oC hay trường hợp có thể đóng tuyết sau khi xử lý 24 giờ.
 • Không xử lý trên những bề mặt đóng băng hay có tuyết.
 • Trên mặt tường, không nên tạo quá ẩm khi nhiệt độ thấp không đến 5O
 • Để bảo dưỡng ít nhất 7-14 ngày (tùy thuộc độ ẩm và nhiệt độ môi trường) trước khi chứa nước hay sơn.

ĐỊNH MỨC:

Để đảm bảo bề mặt được chống thấm tốt, nên sử dụng từ 1,5 đến 2,0 kg / m2. Trong điều kiện áp suất nước mạnh, ví dụ như hồ bơi, bể chứa, vv, định mức từ 3,0 đến 4,0 kg / m2.

MÀU SẮC:

INCONDRY.F có sẵn màu trắng.

 

Sản phẩm tương tự
THƯ VIỆN