TIN TỨC

GIẢI PHÁP VẬT LIỆU CHỐNG THẤM KHÔNG TẠO MÀNG

Trên thị trường nhiều năm qua đòi hỏi có một giải pháp chống thấm công trình với giá thành thấp do các tác động về kinh tế, xã hội, mức thu nhập thấp…và thị trường đã nảy sinh nhu cầu cần có vật liệu giá thấp.
Giá: 00 VNĐ
Thông tin sản phẩm

GIẢI PHÁP VẬT  LIỆU CHỐNG THẤM KHÔNG TẠO MÀNG –

GIÁ THÀNH THẤP - THAY THẾ VỮA 2 THÀNH PHẦN

Trên thị trường nhiều năm qua đòi hỏi có một giải pháp chống thấm công trình với giá thành thấp do các tác động về kinh tế, xã hội, mức thu nhập thấp…và thị trường đã nảy sinh nhu cầu cần có vật liệu giá thấp.

Hiện nay tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu nên có nhiều nhà máy sản xuất vữa 2 thành phần với nhiều cấp độ, định mức và tiêu chuẩn khác nhau. Với khối lượng tiêu thụ là khổng lồ hầu như tất cả các công trình cao ốc thương mại đều dùng vật liệu có giá thành thấp kể cả các công trình của nước ngoài đầu tư như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan,…

Nhu cầu thị trường đang đòi hỏi có các loại vật liệu giá thấp mặc dù loại này không hữu hiệu lâu dài, nhưng nó đáp ứng ngay ban đầu việc ngăn cản nước thẩm thấu vào nền vữa, nền bê tông. Trong quá trình định hình nền vữa hoặc nền bê tông thì hệ thống ống khí, mao dẫn và các khoang rỗng li ti cũng được hình thành đây chính là cơ chế thấm ngay ban đầu cho lớp vữa hoặc bê tông nền.

Vật liệu vữa 2 thành phần tạo cơ chế che chắn toàn bộ cho lớp nền, nhưng nó lại không có bất kỳ một hoạt động tương tác hóa học nào với lớp nền. Nó hình thành một cơ chế bám dính tạm thời từ vài tháng đến vài năm.

Với kinh nghiệm hơn 26 năm chống thấm, Đông Dương đã lựa chọn ra giải pháp tối ưu kinh tế cũng như chất lượng của công trình sản phẩm INCONCEM – NSX Satecma (Tây Ban Nha) với những đặc điểm sau đây:

  • Chỉ có các hoạt tính phát triển tinh thể gốc xi măng, không tạo màng.
  • Chấp nhận quét vào nền ẩm do sản phẩm có tính liên kết hóa học với nền vữa hoặc nền bê tông tạo ra khả năng bám trên nền lâu dài, khó tách lớp.
  • Có thể tô lớp vữa trên nó hoặc không (không cần lớp bảo vệ).
  • Giới hạn: INCONCEM không hàn gắn đường nứt trong bê tông. Cần phối hợp dùng 31 để xử lý vào các vết nứt.

Ứng dụng: Sàn/tường nhà vệ sinh, sàn bếp, ban công, nền móng tầng hầm…

Định mức: 1.50 -2.00 kg/m2.

 

Dongduongtsc – 2020

Mr. Cao Thành Thái - Cố vấn Công nghệ - 0913 909 182

 

 

Sản phẩm tương tự
THƯ VIỆN