INCONDRY

INCONDRY

Vữa chống thấm gốc xi măng thủy lực
Giá: 00 VNĐ
Thông tin sản phẩm

INCONDRY

Vữa chống thấm gốc xi măng thủy lực

MÔ TẢ:

INCONDRY là vật liệu chống thấm tạo vữa gốc xi măng thủy lực nhằm phòng chống và hạn chế ẩm ướt cho bê tông nằm trên hoặc dưới mực nước ngầm. INCONDRY hoàn toàn hàn kín bề mặt của các hạng mục công trình thi công ngăn ngừa sự thâm nhập của nước từ cả hai mặt thuận và nghịch. Chính nhờ tính chất thi công dễ mà INCONDRY được coi như một trong những sản phẩm tinh tế và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Nhờ có công thức đặc biệt mà INCONDRY vẫn cho phép hơi nước được  thoát ra khỏi lớp nền, giúp cho lớp nền được tiếp tục thoát hơi tự nhiên.

CÁC ỨNG DỤNG:

INCONDRY được dùng cho xử lý chống thấm và chống ẩm. INCONDRY được cung cấp khả năng chống thấm bền vững cho bê tông, cho vữa xây, vữa tô cho gạch Block bê tông, tường gạch, cho các công trình đá,…..

 • INCONDRY chứng minh hữu hiệu cao cho chống thấm cho tường tầng hầm mặt trong cũng như mặt ngoài, các giếng trời, mặt tiền tòa nhà.
 • Hố thang máy.
 • Nền móng công trình, chống thấm lớp chân cho tường xây.
 • Hầm, ban công.
 • Bể nước, hồ bơi.
 • Bể nước uống nước sinh hoạt cho con người.
 • Các cạnh sàn bê tông.
 • Hồ cảnh quan, hồ phun nước và các bồn trồng cây.
 • Tấm Silos (chứa ngũ cốc)
 • Đập thủy lợi

INCONDRY có tính chất bền vững ngoài trời đồng thời lại tương thích cho việc hoàn thiện nên sau khi thi công INCONDRY cho phép để khô tự nhiên và không cần có các lớp phủ bên trên. INCONDRY còn cho một định dạng hoàn thiện và mỹ quan.

CHUẨN BỊ BỀ MẶT:

Bề mặt nên chắc đặc và không có bất cứ chất gây ô nhiễm như dầu mỡ, những tồn tại rêu mốc, vữa trát, bụi, cát, những vật liệu lỏng lẻo, v.v… Những tồn tại của sơn và vật liệu chống thấm khác nên được làm sạch. Những muối và sự phấn hóa cũng nên đựơc làm sạch trước khi xử lý INCONDRY .Những khu vực bị hư hỏng phải được sửa chữa trước bằng INCONRAD MORTAR. Có những hướng nước phải được chặn đứng bằng INCONPLUG sau đó trát bằng INCONRAD MORTAR trước khi xử lý INCONDRY. Trước khi xử lý INCONDRY trên bất cứ bề mặt nào thì cũng nên xử lý bão hòa nước trước.

HƯỚNG DẪN:

Trộn INCONDRY với nước sạch trong vật chứa phù hợp, khuấy đều cho đến khi ta có được một hỗn hợp sệt và đồng nhất. Pha nước theo liều chỉ định sau:  Dùng 6.0-7.0 lít nước cho mỗi bao INCONDRY 25 kg (dùng từ 0.24 – 0.28 lít nước cho 01 kg  INCONDRY). Cố gắng trộn đều với đủ thời lượng để có một hỗn hợp không bở rời và đồng nhất bao có thể. Khi khuấy trộn INCONDRY  nên dùng máy khuấy.

Sau khi khuấy xong nên để hỗn hợp định hình sau 10 phút mới đem thi công.   

ỨNG DỤNG:

Những bước tiếp theo cho việc thi công xử lý là :

 1. Làm ẩm bề mặt bằng việc phun nước sạch.
 2. Thi công hỗn hợp trộn của INCONDRY và nước với cọ quét lông ngắn đặc biệt, phủ lớp thứ nhất lên toàn bộ bề mặt.
 3. Để lớp phủ khô 6.0 hay 12 giờ, tùy thuộc những điều kiện thời tiết.
 4. Làm ẩm lớp phủ để giúp sự định hình trước khi thi công lớp phủ thứ hai.
 5. Thi công lớp thứ hai lên toàn bộ bề mặt, theo hướng dấu cộng (vuông góc với lớp thứ nhất)

Làm ẩm bề mặt đôi lúc để thu được sự định hình đồng nhất.

ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT:

Trong các trường hợp sửa chữa đặc biệt đòi hỏi phải có sự bám dính rất tốt giữa 2 lớp INCONDRY và bề mặt công trình thì ta có thể dùng đến dung dịch bột INCONBOND pha với nước theo định mức 03 nước - 01 bột INCONBOND. Trước khi xử lý trộn hỗn hợp INCONDRY với nước ta dùng dung dịch INCONDRY pha đều trước vào trong lượng nước rồi mới khuấy chung với bột INCONDRY .Trong trường hợp này ta cần dùng đến 1.5 lít dung dịch INCONBOND cho mỗi bao INCONDRY 25 kg. Tức dùng 0.5 kg bột INCONBOND cho 01 bao INCONDRY 25 kg.

KHUYẾN CÁO ĐẶC BIỆT:

-        Không thi công khi INCONDRY nhiệt độ môi trường dười 50 C

-        Không thi công INCONDRY trên bề mặt công trình đang bị đóng băng hoặc phủ sương giá

-        Không tạo ẩm cho bề mặt tường khi nhiệt độ môi trường quá thấp dưới  5 ºC.

-        Không xử lý INCONDRY trên các bề mặt  thạch cao, bề mặt có sơn hoặc vôi.

-        Sau khi thi công lớp INCONDRY cần chờ từ 07-14 ngày cho việc ninh kết hoàn toàn của lớp INCONDRY (tùy theo điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không khí) trước khi làm tiếp các bước hoàn thiện.

-        Khi thi công INCONDRY cho các bể chứa nước sinh hoạt thì cần phun bảo dưỡng nước nhiều lần trên bề mặt INCONDRY sau đó là phun nước rửa trước khi cho nước sử dụng vào bể.

 • Khi thi công cho các bề mặt công trình còn mới cần phải xem xét thời gian ninh kết và định hình của kết cấu có đủ hay chưa trước khi thi công hỗn hợp INCONDRY thông thường thời gian này được tính 28 ngày tuổi.

ĐỊNH MỨC:

Định mức hướng dẫn xử lý chống thấm cho bề mặt không có áp lực thủy tĩnh là: 1.50 – 2.00 kg/m2

Khi có áp lực thủy tĩnh thì áp dụng định mức: 3.00 – 4.00 kg/m2

MÀU SẮC:

Sản phẩm gồm 2 màu trắng và xám.

Sản phẩm tương tự
THƯ VIỆN