INCONDRY. E

INCONDRY.E

Vật liệu chống thấm gốc xi măng hai thành phần
Giá: 00 VNĐ
Thông tin sản phẩm

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

INCONDRY.E là một sản phẩm đóng sẵn hai thành phần dựa trên thành phần những ximăng đặc biệt và nhựa tổng hợp dạng nhũ tương. INCONDRY.E cung cấp việc chống thấm hiệu quả trên những bề mặt được ứng dụng, tránh nước đi xuyên qua và hoạt động tích cực dưới những điều kiện có áp lực nước. Ngoài ra, với tính năng co giãn cao cho phép có thể bịt kín những đường nứt có thể xảy ra qua quá trình định hình, co giãn nhiệt, v.v…, duy trì việc chống thấm và bảo vệ bê tông. Với công thức đặc biệt INCONDRY.E không làm thay đổi những điều kiện trao đổi khí của vật được xử lý, do đó cho phép quá trình thoát hơi nước cách tự nhiên. 

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG:

INCONDRY.E đặc biệt được khuyến khích:

 • Khi chống thấm và bảo vệ cho những đường nứt hay những nơi có sự dịch chuyển. Với khả năng kháng thời tiết cao và sự hoàn thiện tuyệt vời, sản phẩm có thể để trơ mà không cần sơn phủ lên trên, thu được những đặc tính hoàn thiện thẩm mỹ và trang trí của những vật liệu hoàn thiện khác.
 • Khi bảo vệ và chống thấm những công trình dân dụng : đường hầm, kênh mương dẫn nước, silos, dầm và cột trong xây dựng cầu đường, đập nước, dự án xử lý nước thải,v.v…
 • Cho chống thấm và bảo vệ tầng hầm và móng ngầm, phòng trưng bày, tường,v.v… luôn luôn thi công với áp lực trực tiếp.
 • Cho chống thấm và bảo vệ những bể chứa nước mặn.
 • Bảo vệ bê tông kết cấu chống lại sự cac-bon hóa, nguyên nhân là nhờ tính kháng cao của nó tới sự phát tán dioxide cacbon.
 • Bảo vệ bê tông chống lại những môi trước khắc nghiệt : nước sulphate, nước mặn, những môi trường ô nhiễm, v.v… nhờ tính không thấm cao những ion và khí ô nhiễm.
 • Bảo vệ bê tông qua những chu kỳ thay đổi nhiệt nóng/lạnh.

NHỮNG LỢI ÍCH: 

·         Lớp phủ chống thấm.

·         Tính co giãn cao (khắc phục những vết nứt).

·         Bịt kín CO2, nhưng cho hơi nước thoát ra.

·         Bám dính tuyệt vời trên nhiều dạng bề mặt khác nhau.

·         Chịu được những môi trường khắc nghiệt : nước mặn, những nước sulphate (muối), những môi trường ô nhiễm,v.v…

·         Bảo vệ cao khỏi sự cacbon hoá và thẩm thấu chloride, cũng như những ion hay khí ô nhiễm khác có thể làm giảm tuổi thọ của bê tông kết cấu.

·         Chịu được những chu kỳ thay đổi nhiệt nóng/lạnh.

·         Không độc hại.

·         Dễ thi công ứng dụng.

·         Không muối chloride.

ĐIỀU KIỆN BỀ MẶT:

Bề mặt, nơi dự định xử lý, phải đặc chắc và không dầu, nhớt sơn và/hay tồn tại những yêu tố không mốc meo, vữa trát, vật liệu bám dính lỏng lẻo, cát, bụi hay bất kể những chất ô nhiễm khác nào. Sản phẩm được khuyến khích chuẩn bị bề mặt một cách thích hợp, tốt nhất là bằng sử dụng những phương tiện cơ khí máy móc (thổi cát, chổi quét mạnh, v.v…).

Bề mặt quá láng và/hay ít lỗ rỗ, chúng cũng phải được xử lý bằng những phương tiện cơ khí máy móc để cung cấp một bề mặt nhám ráp thích hợp. Những muối khoáng và những sự phấn hoa phải được làm sạch trước khi ứng dụng INCONDRY.E. Những khu vực hư hỏng phải được sửa chữa trước với INCONRAD MORTAR. 

CÁCH THỨC SỬ DỤNG:

INCONDRY.E được cung cấp theo tỉ lệ thích hợp cho cả hai thành phần. Để pha trộn một cách đúng đắn, được khuyến cáo là nên trộn ban đầu toàn bộ sản phẩm bột khô với 60% thành phần dung dịch và khuấy đều cho đến khi có được một hỗn hợp đồng nhất và không có những vón cục lợn cợn. Thêm phần chất lỏng còn lại từng ít một và khuấy đều tốc độ chậm để ngăn ngừa bóng khí định hình. Để sản phẩm lắng lại khoảng 5 phút, trộn lại ngay sau đó. Một lần hỗn hợp trộn được chuẩn bị, chúng ta có khoảng từ 30-60 phút cho duy trì hỗn hợp trộn,  tùy thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm môi trường. Có thể thêm tối đa 2% nước vào hỗn hợp để làm giảm độ sệt của ứng dụng (thời tiết nóng) mà không ảnh hưởng đến những tính chất của sản phẩm.

THI CÔNG ỨNG DỤNG:

Được tư vấn thi công ứng dụng tối thiểu 2 lớp phủ, với một định lượng khoảng 1.0-1.2kg/m2, thời gian chờ giữa hai lớp phủ khoảng 12-24 giờ. Khi thi công, theo các bước dưới đây :

 • Làm ẩm bề mặt bằng phun nước sạch.
 • Thi công lớp thứ nhất E trên toàn bộ bề mặt với một chổi cọ quét lông ngắn đặc biệt hay trục lăn. Khi thi công trên những bề mặt láng, có thể sử dụng khăn.
 • Để lớp phủ khô khoảng 12-24 giờ, tùy thuộc những điều kiện thời tiết.
 • Làm ẩm lớp phủ thứ nhất và thi công lớp thứ hai E trên lớp thứ nhất, vì vậy phải chắc rằng tất cả được phủ kín, và cũng để chờ khô.
 • Cứ thực hiện như các bước trên trường hợp muốn thi công lớp thứ ba.
 • Để chờ khoảng 7-14 ngày trước khi muốn chứa nước, tùy thuộc điều kiện thời tiết.
 • Đối với những bể mà dự định chứa nước uống, xúc rửa nước vài lần trước khi sử dụng.

Những dụng cụ phải được làm sạch chỉ với nước trước khi sản phẩm khô.

Sản phẩm phải được thi công ở nhiệt độ giữa khoảng +5oC và 30oC, bảo vệ thi công khỏi việc khô quá nhanh, đặc biệt khi việc thi công phải chịu điều kiện gió và nắng chiếu quá mạnh. Cũng như bảo vệ khỏi mưa và đông tuyết.

KHUYẾN CÁO ĐẶC BIỆT:

 • Không thi công ứng dụng khi nhiệt độ dưới 5oC hay khi việc đông tuyết có thể xảy ra trong khoảng 24 giờ sau khi thi công.
 • Không ứng dụng trên những bề mặt đóng băng hay đông tuyết.
 • Không làm ẩm mặt tường quá nhiều khi nhiệt độ thấp, luôn luôn trên 5o
 • Không ứng dụng trên thạch cao, sơn hay vôi. 

CẤM ỨNG DỤNG:

Không ứng dụng sản phẩm với ngược chiều áp lực nước.

Sản phẩm không  thay thế những vật liệu chống thấm co giãn truyền thống hay vải sợi asphalt.

ĐỊNH MỨC

Với thi công chống thấm đúng đắn, định lượng khuyến cáo là khoảng 1.0-1.2kg/m2 mỗi lớp phủ.

Với những điều kiện có áp lực nước như trong hồ bơi, bể chứa,v.v…được khuyến cáo thi công ứng dụng tối thiểu ba lớp phủ.

MÀU SẮC SẢN PHẨM:

INCONDRY.E được cung cấp màu xám, trắng và xanh dương

 

 

Sản phẩm tương tự
THƯ VIỆN