INCONRAD

INCONRAD

Vữa Cốt Sợi Gia Cường dùng sửa chữa bê tông
Giá: 00 VNĐ
Thông tin sản phẩm

MÔ TẢ:

INCONRAD là hợp chất vữa công nghệ cao, kết hợp cốt sợi, không co ngót, ứng dụng cho việc sửa chữa, phục hồi và làm mới lớp vỏ cũng như bù khuyết các khuyết tật của thân bê tông. Do có công thức và thành phần đặc biệt, INCONRAD là vữa chuyên dụng, chống thấm tự thân, và còn được dùng trong việc trám và kết nối các bản tường bê tông đúc sẵn với nhau.

ỨNG DỤNG:

INCONRAD có độ bền cơ học tuyệt vời, có lực chịu va đập bền lâu và được dùng như chất cơ bản để sửa chữa và phục hồi bê tông. Một số ứng dụng tiêu biểu như:

- Trám vá, bù đắp các khu vực khuyết tật và lộ thép của bê tông    

- Gia cố tường

- Tạo lớp phủ bên trên lớp cốt thép để tái tạo lớp vỏ của bê tông   

- Mặt đường bê tông

- Nối các bức tường lại với nhau.                                     

- Sửa chữa các vết nứt và các vùng khuyết lõm

- Cầu, đường hầm, đập, bể chứa nước và bể chứa (như khi tạo các hoa văn đắp vữa)             

- Hoàn thiện cho các khung, gờ, chỉ trang trí, bệ cho các hạng mục vữa và bê tông.Cấú tạo lớp bê tông giả trên vải lanh, lưới thép    

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ BỀ MẶT:

Bề mặt phải chắc chắn (có độ bền kéo lớn hơn 1N/mm2, và phải sạch, không có dầu mỡ, dầu, cặn sơn, vữa, vật liệu rời, cát, bụi hoặc bất kỳ chất gây ô nhiễm nào khác…Chuẩn bị đúng cách, tốt nhất là bằng phương pháp cơ học (phun cát, hoặc chà sạch bằng chổi sắt, v.v.) Đối với các bề mặt quá nhẵn, không đủ độ nhám thì nên được xử lý theo cách nói trên, tốt nhất là bằng phương tiện cơ học để có lớp bề mặt khô ráp hơn.

Khi sửa chữa các khiếm khuyết và miếng vá, bề mặt phải được làm sạch trước và loại bỏ bất kỳ vật liệu lỏng lẻo nào, sử dụng một cái đục nếu cần thiết, để các cạnh của khu vực được xử lý được để thẳng.

Khi sửa chữa các vết nứt hoặc vết gãy dọc, hãy mở chúng đúng cách dọc theo chiều rộng, chiều dài và chiều sâu của chúng để chúng trở thành vết cắt dọc. Để lại các mặt cắt và phun nước rửa cho khu vực sẽ được sửa chữa.

Khi sửa chữa các bề mặt bê tông đã bị hư hại mặt ngoài, hãy chà bề mặt thật mạnh bằng bàn chải thép cho đến khi có được bề mặt đặc chắc, không còn mảng bám. Sau đó rửa sạch bằng nước.

Phun nước tạo ẩm cho bề mặt, không để nước đọng (đối với bề mặt ngang) và đợi cho đến khi bề mặt đủ khô (sờ ngón tay không còn vết ẩm) thì tiến hành xử lý vật liệu INCONRAD. 

ĐIỀU CHẾ DUNG DỊCH INCONRAD LÀM LỚP KẾT DÍNH

Trước khi trám đầy INCONRAD, ta nên quét qua một lớp dung dịch kết dính trên bề mặt. Dung dịch này dùng điều chế bằng bột INCONRAD với 30% nước. Có thể dùng cọ quét dung dịch này lên toàn bộ bề mặt cần sửa chữa. Dung dịch INCONRAD phải được dùng hết trong vòng 10 phút sau khi điều chế.

HƯỚNG DẪN:

  1. Điều chế dung dịch INCONRAD: 01 lít nước pha với 3,0 Kg INCONRAD
  2. Trộn hỗn hợp INCONRAD:

NCONRAD nên được trộn với nước sạch và khuấy cho đến khi nó trở thành một hỗn hợp đồng nhất, không vón cục. Nên pha một bao INCONRAD (25Kg) với 4,00 - 4,5 lít nước, hoặc nếu không thì khoảng 5,5 - 6 kg INCONRAD với 01 lít nước.

Khi hỗn hợp vừa trộn xong phải được đưa vào sử dụng ngay, trong vòng 20 phút. Không được quá 20 phút sau khi trộn. Để đảm bảo rằng vữa bám dính vẫn còn tươi, không trộn nhiều INCONRAD hơn mức có thể được sử dụng trong thời gian cho phép của hỗn hợp trộn này.

ỨNG DỤNG:

  1. Hỗn hợp bột trộn này được làm từ INCONRAD và nước nên được áp dụng cho các khu vực cần được sửa chữa.
  2. Hỗn hợp INCONRAD nhão được trộn giữa bột INCONRAD và nước được xử lý vào các bề mặt cần sửa chữa. Dùng bay để trám hỗn hợp vữa INCONRAD vào các khu vực cần sửa chữa, cần hoàn thiện cho lớp vỏ bê tông,…Sau khi đã trám xong, thì có thể rửa ướt bay rồi xoa mịn bề mặt.
  3. Nên thi công hỗn hợp INCONRAD theo từng lớp, mỗi lớp không dày quá 2cm. Ta có thể thi công nhiều lớp để đạt độ dày theo yêu cầu.
  4. Sau khi thi công hỗn hợp INCONRAD, bề mặt cần được giữ ẩm, phun sương nước nhẹ trong vòng 8 giờ nếu nhiệt độ quá khô và nóng.

KHUYẾN CÁO ĐẶC BIỆT

Để áp dụng sản phẩm một cách chính xác, không trộn nhiều INCONRAD hơn bạn cần.

Hãy chú ý đến thời gian  ninh kết của lớp vữa hỗn hợp và đảm bảo rằng vữa hỗn hợp bám dính còn tươi.

Không thêm bất kỳ vật liệu nào khác vào sản phẩm ngoài những vật liệu được yêu cầu riêng cho hỗn hợp.

Không áp dụng khi nhiệt độ xuống dưới 5ºC hoặc nếu có sương giá trong 24 giờ tới.

Không áp dụng trên bề mặt trong điều kiện thời tiết băng giá.

Làm ẩm bề mặt trước khi áp dụng INCONRAD.

Đảm bảo rằng khi đã áp dụng INCONRAD, nó sẽ được giữ ẩm trong 8 giờ tiếp theo, đặc biệt là trong thời tiết nóng.

Không được phủ một lớp hỗn hợp dày quá 2 cm cho mỗi lớp.

Không thêm nhiều nước vào vữa hỗn hợp hơn lượng nước quy định.                                                             

CHỨNG NHẬN

Được đánh dấu là tuân thủ tiêu chuẩn EN 1504-3 (hệ thống 2+) và với các quy định sản phẩm xây dựng của Châu Âu.

ĐÓNG GÓI: INCONRAD được đóng gói và giữ kín trong các bao giấy 25 kg.

Sản phẩm tương tự
THƯ VIỆN