INCONPRO

INCONPRO

Vữa chống thấm gốc xi măng bảo vệ và hoàn thiện – tạo phẳng (2-5 mm)
Giá: 00 VNĐ
Thông tin sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

INCONPRO là vật liệu chống thấm gốc xi măng tạo lớp phủ để bảo vệ và hoàn thiện bề mặt công trình. Vật liệu này được thi công bằng bàn xoa. INCONPRO  tạo hiệu quả chống thấm tích cực cho bề mặt công trình, ngăn ngừa sự thâm nhập của nước vào bên trong. Vì có phương pháp thi công rất đơn giản mà INCONPRO  đã trở thành giải pháp vật liệu trong hệ thống chống thấm thỏa mãn tính kinh tề và yêu cầu chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ vào công thức đặc biệt mà lớp phủ INCONPRO  luôn luôn cho phép lớp nền của công trình được tiếp tục thoát hơi. Ta gọi là hiện tượng thở của chất nền.

LÃNH VỰC ỨNG DỤNG:

INCONPRO được đặc biệt khuyến cáo:

 • Tại các công trình có trang trí mặt tiền bằng các tấm Polystyrence thì INCONPRO được dùng như lớp phủ chống thấm để bảo vệ và hoàn thiện cuối cùng.
 • Tại hầu hết các mặt tường bao quanh công trình đều cần đến chống thấm và bảo vệ mỹ thuật, chính INCONPRO có khả năng chống chọi thời tiết ngoài trời lại tương thích và tương ứng làm lớp phủ hoàn thiện nên sau khi thi công INCONPRO  nếu không có nhu cầu về màu sắc khác, sẽ không cần sơn phủ lên trên lớp INCONPRO nữa.  INCONPRO  luôn cho các đặc tính mỹ quan và trang trí lâu bền.
 • Tất cả hạng mục được xây dựng dân dụng, cầu đường cũng như công nghiệp bao gồm hầm giao thông, kênh dẫn nước, Silos chứa vật liệu, dầm và trụ cầu, đập nước, nhà máy xừ lý nước…đều có thể dùng INCONPRO như là giải pháp chống thấm bảo vệ và hoàn thiện nhờ vào bề mặt phằng tuyệt vời của vật liệu.
 • INCONPRO cũng được dùng để bảo vệ, hoàn thiện chống thấm bên trong tầng hầm, balcon và hệ thống tường bao….
 • INCONPRO cũng được dùng như một lớp lót tạo phằng, trên các bề mặt lồi lõm, biến dạng, nứt nẻ….Trước khi thi công các lớp hoàn thiện khác.
 • INCONPRO được dùng như một lớp bảo vệ chông mài mòn và chống thủng rách.
 • INCONPRO còn được dùng như lớp phủ hoàn thiện bên trên các lớp chống thấm khác của công trình như hồ bơi.
 • INCONPRO được sử dụng tại các khu vực cần đến một bề mặt hoàn thiện rất mịn.

 

CÁC ĐẶC ĐIỂM:

 • Cung cấp một giải pháp 3 trong 1: chống thấm – bảo vệ - hoàn thiện trang trí
 • Hữu hiệu tạo bề mặt phẳng mà không làm tăng thêm chiều dày đáng kể cho bề mặt.
 • Độ kết nối và bám dính tốt trên rất nhiều loại bề mặt
 • Thân thiện môi trường
 • Không độc hại
 • Không chứa muối clorua ion
 • Dễ sử dụng, dễ thi công
 • Chỉ cần pha với nước
 • Tuổi thọ bền lâu

ĐIỀU KIỆN CHUẨN BỊ BỀ MẶT:

 1. Bề mặt phải được làm sạch tạp chất như dầu mỡ, hóa chất gỡ ván khuôn, các lớp vữa thừa, bụi, cát và các phần vật liệu bị rời lỏng khỏi bề mặt công trình, vv.
 2. Các lớp sơn và các lớp chống thấm cũ phải được triệt bỏ tẩy sạch, các vết thấm đọng và ố canxi hoặc các thành phần khác của bê tông bị rò rỉ ra ngoài cũng phải được làm sạch trước khi thi công INCONPRO.
 3. Bề mặt lớp nền phải được tạo ẩm phải được phun nước trước khi phun INCONPRO.

HƯỚNG DẪN PHA TRỘN VẬT LIỆU:

Trộn INCONPRO với nước sạch trong vật chứa phù hợp, khuấy đều cho đến khi ta có được một hỗn hợp sệt và đồng nhất. Pha nước theo liều chỉ định sau:  Dùng 4.5 - 6.0 lít nước cho mỗi bao INCONPRO 25 kg (dùng từ 0.18 – 0.24 lít nước cho 01 kg INCONPRO). Cố gắng trộn đều với đủ thời lượng để có một hỗn hợp không bở rời và đồng nhất bao có thể. Khi khuấy trộn INCONPRO  nên dùng máy khuấy.  Sau khi khuấy xong nên để hỗn hợp định hình sau 05 phút mới đem thi công.

THI CÔNG:  

Thi  công hỗn hợp INCONPRO bằng bàn xoa. Định mức phủ bình quân là 1.60 – 1.80 kg/m2  cho ta lớp phủ có độ dày 1.0mm. Định mức phủ từ 3.4 – 8.5 kg/m2 cho ta lớp phủ có độ dày tứ 2-5 mm. Để tạo lớp mịn cuối cùng có thể xoa lại bằng bàn xoa hoặc giấy nhám trong trường hợp thi công lớp INCONPRO như là lớp lót (Skim coat) để tiếp tục phủ thêm lớp phủ tạo màu như INCON SILICOAT, hoặc các loại sơn khác thì lớp INCONPRO phải được để chờ ninh kết đầy đủ từ 7-14 ngày, tùy theo điều kiện thời tiết trước khi thi công lớp sơn.

THI CÔNG INCONPRO® CHO CÁC TẤM POLYSTYRENE:

Bề mặt tấm polystyrene phải được sạch không dính tạp chất. Khi thi công INCONPRO lên trên bề mặt tấm thì các tấm phải được giữ ổn định tại vị trí không di chuyển hoặc gây tác động khi lớp phủ chưa đủ thời gian ninh kết.

THI CÔNG ĐẶC BIỆT:

Mặc dù INCONPRO hoàn toàn có tính mềm dẻo và bám dính chắc tuyệt vời, thì vẫn cần làm tăng hay cải thiện sự bám dính trên những bề mặt chắc chắn bằng cách bổ sung INCONBOND vào nước trộn, ít nhất 2 lít INCONBOND cho mỗi túi 25 kg, vì điều này sẽ cải thiện tính chất của vữa thậm chí nhiều hơn. INCONPRO  nên được trộn lẫn bằng dung dịch nước với INCONBOND với tỷ lệ 2 phần nước cho mỗi phần INCONBOND. Trước khi trộn, pha loãng INCONBOND trong nước và sau đó thêm dung dịch này vào INCONPRO, khuấy cho đến khi có được hỗn hợp mịn. Một bao 25 kg INCONPRO cần khoảng 4,0-4,5 lít nước và 2 lít INCONBOND.

 

KHUYẾN CÁO ĐẶT BIỆT:

 • Không thi công INCONPRO khi nhiệt độ môi trường dười 50 C
 • Không thi công INCONPRO trên bề mặt công trình đang bị đóng băng hoặc phủ sương giá
 • Không tạo ẩm cho bề mặt tường khi nhiệt độ môi trường quá thấp dưới 5 ºC.
 • Không xử lý INCONPRO trên các bề mặt  thạch cao, bề mặt có sơn hoặc vôi.
 • Một khi INCONPRO đã được xử lý bề mặt và nếu có các hoạt động thi công khác tiếp tục ngay gần bên thì cần dùng các tấm bạt nhựa che chắn. Tránh bị hư hại từ các hoạt động thi công này.
 • Tương tự như các loại vữa tạo cứng bề mặt khác hỗn hợp INCONPRO không nên thi công trên các bề mặt công trình luôn luôn có sự rung động.
 • Khi thi công cho các bề mặt công trình còn mới cần phải xem xét thời gian ninh kết và định hình của kết cấu có đủ hay chưa trước khi thi công hỗn hợp INCONPRO thông thường thời gian này được tính 28 ngày tuổi.

ĐỊNH MỨC:

Đối với một ứng dụng chính xác, nên sử dụng từ 1,6 đến 1,8 kg / m2 cho tối thiểu 1 mm độ dày lớp phủ.

MÀU SẮC SẢN PHẨM:

INCONPRO được cung cấp với màu trắng.

HỆ THỐNG CHỨNG NHẬN:

Được chứng nhận CE phù hợp với tiêu chuẩn EN 1504-3 (system 2+) và các quy định về sản phẩm xây dựng châu Âu.

ĐÓNG GÓI:

INCONPRO được đóng trong bao giấy/nhựa 25 kg. Khi INCONPRO  được lưu trữ trong bao bì nguyên thủy còn kín nguyên thì tuổi thọ vật liệu được đảm bảo 12 tháng.

 

Sản phẩm tương tự
THƯ VIỆN