ĐÔNG DƯƠNG TSC

GIỚI THIỆU

 

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công ty CP Chống Thấm Đông Dương xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Quý vị đối với hệ thống các sản phẩm chống thấm, hoàn thiện và bảo vệ bê tông mà Tập đoàn Đông Dương đã và đang phân phối, làm đại diện độc quyền tại ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia trong suốt hơn 26 năm qua.

           Hiện nay chúng tôi mở rộng TRUNG TÂM DỊCH VỤ & PHÂN PHỐI HỆ THỐNG SẢN PHẨM TECMA TẠI VIỆT NAM (TSC VIỆT NAM) làm Nhà đại diện độc quyền của Tập đoàn SATECMA. S.A., (Tây Ban Nha) tại Việt Nam. Hân hạnh giới thiệu công nghệ lớp phủ bảo vệ kết tinh cho mặt tiền công trình:

TECMA SILICATOS CRYSTALIZED COATINGS

Satecma. S.A., được thành lập vào năm 1976, là một Tập đoàn luôn đi đầu trong việc đổi mới, cải tiến công nghệ, chăm lo môi trường, tìm kiếm những tinh hoa lâu dài tại Tây Ban Nha, và hiện đã phát triển trên 40 quốc gia trên thế giới về công nghệ bảo vệ bê tông, các hóa chất xây dựng...và dẫn đầu thế giới về công nghệ lớp phủ khoáng gốc silicate.. Hiện nay Việt Nam là quốc gia thứ 44 phân phối lớp phủ khoáng gốc silicate này.

Trong một thị trường bị chi phối bởi các loại sơn tổng hợp hiện đại mà hầu hết công nghệ của chúng đều dựa trên gốc dầu hay nhựa tổng hợp, thì lớp phủ khoáng kết tinh Tecma Silicatos tạo nên những tiêu chuẩn mới về đặc tính bảo vệ và hoàn thiện lớp nền bền vững, lớp tinh khoáng silicate kết nối với lớp nền và trở nên một với chúng nhưng vẫn cho phép lớp nền được thở, khả năng thoát hơi nước rất cao, bề mặt hoàn thiện nhìn rất tự nhiên. Sản phẩm không độc hại cho môi trường, nên được ứng dụng cho cả nội và ngoại thất, độ bền vững 10-15 năm.

Với tinh thần hòa nhập và phát triển trong một thị trường sơn đầy tiềm năng tại Việt Nam và mong muốn mọi người được thừa hưởng một nền công nghệ tiên tiến chất lượng và có giá trị toàn cầu, TSC Việt Nam rất hân hạnh được giới thiệu đến Quý vị sản phẩm lớp phủ bảo vệ kết tinh cho mặt tiền TECMA SILICTOS CRYSTALIZED COATINGS này.

Công ty CP Chống Thấm Đông DươngTSC Việt Nam rất mong nhận được sự quan tâm và các ý kiến đóng góp của Quý vị để chúng tôi ngày càng cải tiến và gia tăng nỗ lực trong các hoạt động phục vụ cho các công trình.

 

Trân trọng kính chào.

                                                                                 CÔNG TY CP CHỐNG THẤM ĐÔNG DƯƠNG

                                                                                                   TSC VIỆT NAM

                                                                     Giám Đốc

 

THƯ VIỆN