SẢN PHẨM

INCONSEAL.31

Giá: 00 VNĐ
Thông tin sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM VÀ ĐẶC TÍNH CƠ BẢN

INCONSEAL.31® là hợp chất hóa học, gốc nước, được điều chế từ hợp chất biến tính sodium silicate, cùng với các hoạt chất đặc biệt khác.

INCONSEAL.31® là chất lỏng, trong suốt, không màu, không mùi, sản phẩm kiềm, có chứa 1 hàm lượng cao hợp chất rắn không bay hơi. Đây cũng là một trong các đặc điểm cấu tạo khác biệt của sản phẩm so với các sản phẩm khác cùng loại của công nghệ sodium silicate. 

INCONSEAL.31® kiến tạo ngay trong bê tông một phân lớp bảo vệ kín, đã "hoá thân" làm 1 với bê tông. Chính phân lớp bảo vệ này giúp cho bê tông chống lại hơi ẩm và nước xâm thực vào bề mặt cũng như tại hệ thống vết nứt co ngót đã xảy ra từ ban đầu.

INCONSEAL.31® khi được xử  lý vào nền bê tông, nền vữa, nó thâm nhập sâu vào bên trong qua hệ thống mạch rỗng, hệ thống vi nứt, hệ thống các mao dẫn - ống khí, để sau đó hình thành một hệ thống tinh thể đặc kín tại các khu vực này. Hệ thống các tinh thể được phát triển sau gồm 2 nhóm. Nhóm đầu là nhóm được kết tinh – định hình ổn định, trong khi nhóm 2 lại là nhóm mang đặc tính liên kết chủ động. Đặc tính này là 1 trong những đặc tính đặc biệt của INCONSEAL.31® được phát huy qua liên kết với các ion trong phân tử nước, tạo nên chất hợp thành, tăng lớn thể tích, mà ta có thể tạm gọi là 1 “phức hợp gel cao phân tử”. Phức hợp này sẽ tiếp tục bị tác động giảm thể tích khi bê tông bị gia nhiệt, cũng như lại tăng thể tích khi có hơi ẩm hoặc nước xuất hiện.

INCONSEAL.31® qua đó đem lại cho lớp vỏ bê tông (tại toàn bộ khu vực mà nó xâm nhập) các đặc tính cần thiết để tự bảo vệ. Đó là kín nước, chống lại sự xâm nhập của các thành phần hóa chất theo nước vào xâm thực bê tông, đồng thời vẫn trả lại cho bê tông cơ chế được “thở tự do” trong các điều kiện giãn nở nhiệt do môi trường tác động.

9 LỢI ÍCH CHO BÊ TÔNG SỬ DỤNG VẬT LIỆU INCONSEAL.31

1. Giảm hệ số thấm nước, đạt cấp chống thấm cao
2. Bảo vệ trước cơ chế nứt do sốc nhiệt của bê tông
3. Ngừa Ion Clorua khuếch tán vào bê tông (từ nước biển – môi trường muối)
4. Chống rò rỉ Canxi ngăn hiện tượng tụ khoáng trên bề mặt
5. Giảm thấp các phản ứng Alkali-Silica trong bê tông khi tiếp xúc với nước
6. Bảo vệ chống xâm thực của các loại hóa chất
7. Bảo vệ thép khỏi sự ăn mòn trong bê tông
8. Kháng các chu kỳ đóng và tan băng
9. Hàn gắn vĩnh viễn những vết nứt chân tóc hiện hữu trên bề mặt

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG
- Hệ thống sàn mái đan, panel đúc sẵn
- Đường bộ hành
- Sàn công nghiệp các loại
- Đấu trường
- Sân vận động và khán đài
- Đường đua
- Bãi đậu xe
- Cầu (đường bộ & đường sắt)
- Đường băng sân bay
- Đường bê tông & đường cao tốc
- Cảng biển & công trình xây dựng trên biển

Hình: Hạng mục ứng dụng các sản phẩm chống thấm 

 

ĐỊNH MỨC THI CÔNG cần được áp dụng linh hoạt theo các điều kiện cụ thể về tuổi bê tông, độ xốp, mật độ bọng rỗng, mức độ nứt - rạn để có đủ mức vật liệu xử lý cho hạng mục. Định mức hướng dẫn xử lý INCONSEAL.31 tối thiểu là 1 lít / 5 m2.

KHUYẾN CÁO AN TOÀN 

An toàn Vật liệu phải được thực hiện trong suốt quá trình sử dụng và tồn trữ, như áp dụng đối với các sản phẩm hoá chất xây dựng. Nó là sản phẩm gây kích ứng cho mắt, da, miệng và mũi. Tránh để sản phẩm dây ra trên cơ thể. 

Cách li với trẻ em. Khi dung dịch lỡ tiếp xúc vào mắt, rừa nhiều bằng nước sạch ít nhất 15 phút. Nếu tiếp xúc với da, rửa sạch bằng nước và xà phòng. 

INCONSEAL.31 là sản phẩm có tính kiềm, vì thế tất cả những bề mặt vật liệu gỗ, kính, chất liệu men,.. gần khu vực thi công nên được bảo vệ. 

ĐÓNG GÓI - BAO BÌ 


Sản phẩm nhập khẩu nguyên kiện, gồm : Phuy nhựa 200 lít/ phuy hoặc 1000 lít/ phuy. 

 
Sản phẩm được đóng gói lại tại Việt nam theo các đơn hàng lẻ: can 05, 10, 20, 30 lít.

Sản phẩm tương tự
THƯ VIỆN