DÂN DỤNG

TÒA NHÀ CÀ PHÊ PHƯƠNG VY ỨNG DỤNG HỆ THỐNG INCONSEAL

Công ty TNHH Cà Phê Phương Vy mở rộng mô hình Trung Tâm Tư Vấn & Trải Nghiệm Cà Phê Phương Vy tại Chu Văn An, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Đây là một mô hình mới – tích hợp các giải pháp cà phê dành cho chủ quán và những người yêu thích cà phê như Quán cà phê Mr.Phin, Showroom máy pha, máy xay cà phê, Siêu thị dụng cụ pha chế dành cho quán, Cửa hàng Phương Vy Coffee, Mô hình trải nghiệm rang cà phê, Trung tâm tư vấn & đào tạo cà phê…

Công trình gồm 6 tầng nổi và 1 tầng hầm được thi công chống thấm bới Công ty CP Chống Thấm Đông Dương. Sau khi chống thấm Inconseal.IC cho 130 m2 tầng hầm, chủ đầu tư yêu cầu xử lý phun làm cứng sàn, chống bụi và chống thấm mặt sàn cho 5 tầng trên bằng Inconseal.31 với tổng diện tích 900 m2. Hai công nghệ chống thấm từ Châu Âu được chủ đầu tư tin tưởng chọn lựa vì:

Inconseal.IC là vật liệu chống thấm dạng bột một thành phần gốc ximăng, khi được xử lý vào bê tông, nó sẽ thấm sâu vào mạng những hạt bê tông, bịt kín và chặn đứng sự xâm nhập của nước và hoạt động để chống lại áp lực nước. Inconseal.IC không làm biến đổi những điều kiện của sự trao đổi hơi nước của hạng mục, do vậy cho phép sự thoát hơi nước theo cách tự nhiên. Inconseal.IC được ứng dụng cho những cấu trúc bê tông chịu đựng áp lực nước thuận hay nghịch, tầng hầm, nền móng, hố thang, tường trong nhà hoặc ngoài trời,v.v…Việc xử lý thi công gồm 2 cách là trộn theo vữa lỏng (6-7 lít nước cho bao 25Kg), hoặc rắc bột khô cho bề mặt sàn. Định mức tham khảo từ 1,5 - 2,5Kg/m2.

Inconseal.31 là dung dịch gốc sodium silicate, là hợp chất khoáng hóa, hàn gắn, làm cứng & chống thấm cho sàn bê tông & mặt đường. Nó đem lại cho lớp vỏ bê tông (tại toàn bộ khu vực mà nó xâm nhập) các đặc tính cần thiết để tự bảo vệ, đó là kín nước, chống lại sự xâm nhập của các thành phần hóa chất theo nước vào xâm thực bê tông, đồng thời vẫn trả lại cho bê tông cơ chế được “thở tự do” trong các điều kiện giãn nở nhiệt do môi trường tác động. Thi công phun với định mức 01 lít/05 m2.

 

 

 

 

THƯ VIỆN