TECMA SILICATOS CRYSTALIZED COATINGS

TECMA SILICATOS PAINT

Mô tả:

Tecma Silicatos Crystalized Coatings là lớp sơn phủ dựa trên một loại silicate khoáng chất được dùng để bảo vệ sự tự nhiên và lâu dài cho chất liệu. Sản phẩm được thiết kế bám chặt vào chất liệu mà nó phủ, trở thành một phần của chất liệu và cho phép thở, đồng thời thoát hơi nước cao. Sự xuất hiện của Tecma Silicatos giúp bề mặt sơn hoàn thiện tự nhiên.

Đặc điểm:

- Thành phần tự nhiên: Khoáng chất

- Độ kết dính: Hoàn hảo trên mọi bề mặt chất liệu

- Chất để pha loãng: Nước

- Định mức: 3-4 m2/kg nhiều lớp phủ

- Thi công: Cọ quét hoặc trục lăn

- Thời gian khô 20 độC – 55% R.H : 1 giờ - có thể chạm; 12 giờ- có thể sơn lại

  • Màu sắc: màu trắng, màu kem hồng, màu vàng Sahara và màu cam hồng (nhạt) Toledo Ochre

Tính năng:

- Độ kết dính và thâm nhập vào chất nền tuyệt hảo.

- Khả năng thẩm thấu hơi nước tuyệt vời

- Cản ngăn sự tấn công của tảo và nấm mốc.

- Dễ dàng thi công bằng các loại dụng cụ sơn thông thường

- Kháng nước và chống chọi trước thời tiết khắc nghiệt.

Lĩnh vực ứng dụng:

- Bảo vệ mặt tiền bê tông, vữa, gạch, thạch cao,v.v

- Hoàn toàn không có mùi hôi và dung môi hữu cơ, điều này cho phép sử dụng bề mặt bên trong nhà.

Trạng thái bề mặt:

Bề mặt sẽ khô và không dầu, mỡ, các hạt rời, bụi bẩn hay bất kỳ sự nhơ bẩn nào. Vữa sẽ được loại bỏ bằng cơ khí nổ hoặc ăn mòn bằng DESCA-2F, sau đó rửa sạch lại bằng nhiều nước. Bề mặt nên có chút gồ ghề và xốp để độ kết dính được tốt.

Thi công:

- Thi công trên vữa tường mới trát đòi hỏi thời gian 3-4 tuần trước khi sơn. Đối với việc sơn bề mặt bằng vôi, điều này nên được loại bỏ bằng cọ, sau đó dùng sơn phủ TECMASIL PRIMER được pha loãng 50% nước. Trên bề mặt thạch cao, sử dụng một lớp phủ IMPRIMACION A trước khi dùng sơn TECMA SILICATOS CRYSTALIZED COATINGS.

- Như một nguyên tắc chung, được khuyến cáo dùng một lờp phủ TECMASIL PRIMER pha loãng 50% nước trên bề mặt vữa, bê tông, vữa tô, gạch, v.v, vì nó kiểm soát sự hấp thụ và củng cố bề mặt. Trên bề mặt hấp thụ đều đặn thì TECMA SILICATOS CRYSTALIZED COATINGS có thể được dùng trực tiếp.

- Nếu là lớp phủ hàn thì cũng có thể dùng một lớp phủ đầu tiên với 1 phần TECMA SILICATOS CRYSTALIZED COATINGS, một phần TECMASIL PRIMER và 1 phần nước. Với cách làm này, chúng ta có thể có được sự hấp thụ thường xuyên và bao phủ khắp bề mặt.

- Trên bề mặt sơn với sơn acrylic hay nhựa thì các bước thi công nên được thực hiện một lần khi tất cả các sơn lỏng lẻo đã được gỡ bỏ.

Khuyến cáo đặc biệt:

- Bề mặt bên cạnh nên được bảo vệ tránh sự văng bẩn. Đặc biệt quan tâm đối với thủy tinh, ceramic, đá thiên nhiên, bề mặt sơn mài và kim loại, v.v

- Dụng cụ nên được rửa sạch ngay bằng nước.

- Ngay cả khi thi công trên bề mặt ẩm thấp, nó được đề nghị không nên vượt quá mức ẩm.

- Sau khi thi công 20 ngày, bề mặt hoàn toàn được sửa chữa.

- Tránh thi công với nhiệt độ dưới 100C

Đóng gói & Lưu trữ:

TECMA SILICATOS CRYSTALIZED COATINGS được đóng gói trong thùng nhựa 10 lít 20 lít. Sản phẩm nên được bảo quản nơi thoáng mát, tránh sương giá và nhiệt độ cao.

 

THƯ VIỆN